ประกาศฝึกงาน

บริษัท เว็ลธ์ แมเนจเม้นท์ ซิสเท็ม จำกัด รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน

บริษัท เว็ลธ์ แมเนจเม้นท์ ซิสเท็ม จำกัด (Wealth Management System Limited)

ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ การให้บริการเป็นที่ปรึกษาวางระบบและพัฒนาระบบงานพร้อมโปรแกรมคอมพิวเตอร์สำเร็จรูป สำหรับบริหารการเงินและการลงทุน รวมถึงระบบการบริหารความเสี่ยงให้กับสถาบันการเงินต่างๆ

นักศึกษา สนใจส่งจดหมายสมัครเข้ามา พร้อม Resume

ตำแหน่ง รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน ดังนี้

1. แผนก Technology Management
    2. แผนก Software Process Improvement
    3. แผนก Software Quality Assurance
    4. แผนก Development

website : www.wealth.co.th
    บริษัท  เว็ลธ์ แมเนจเม้นท์  ซิสเท็ม  จำกัด  ตั้งอยู่เลขที่  383  อาคารชินพงษ์  ถนนลาดหญ้า  แขวงสมเด็จเจ้าพระยา  เขตคลองสาน  กรุงเทพมหานคร  10600

นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ปีที่ 3 ท่านใดสนใจจะฝึกงานภาคฤดูร้อนกับหน่วยงานต่างๆ

ประกาศ

นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ปีที่ 3   ท่านใดสนใจจะฝึกงานภาคฤดูร้อนกับหน่วยงานต่างๆ กรุณามาแจ้งความประสงค์และขอดูรายละเอียดได้ที่ สาขาวิขาฯ ที่ห้องภาควิชาฯ บร.2